Header Ads

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ต่อลมหายใจให้กับเด็กๆ ส่งมอบ Box of Life พร้อมชวนลูกค้า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์โลกน่าอยู่

 .com/img/a/


กรุงเทพฯ 7 มีนาคม 2567 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เดินหน้าโครงการ UNICEF Box of Life เชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อพลังเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อต่อลมหายใจให้เด็กๆ ด้วยการส่งมอบสิ่งของช่วยชีวิตให้กับเด็กๆ หลายล้านคนในประเทศไทยและทั่วโลกที่กำลังเผชิญวิฤตจากทั้งสงคราม โรคระบาด ภาวะโลกร้อน และวิกฤติเศรษฐกิจ โดยแบ่งกลุ่มความช่วยเหลือออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

· กล่อง UNICEF Box of Life เพื่อช่วยชีวิต จัดส่งเม็ดทำน้ำสะอาด ซึ่งสามารถเปลี่ยนน้ำสกปรกให้สะอาดได้กว่า 9,000 ลิตร, อาหารบำบัดฉุกเฉินถึง 37 ซอง และผ้าห่มอุ่น 2 ผืนสำหรับเด็กที่ประสบภัยหนาว

· กล่อง UNICEF Box of Life เพื่อสุขอนามัย จัดส่งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต เช่น ถังเก็บน้ำสำหรับบริโภค สบู่ทำความสะอาด เม็ดทำน้ำสะอาด ฯลฯ

· กล่อง UNICEF Box of Life บรรจุวัคซีน จัดส่งวัคซีนพื้นฐานที่จำเป็น เช่น วัคซีนป้องกันโรคคอตีบ หัด และโปลิโอ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและปกป้องเด็กๆ จากโรคร้ายที่สามารถป้องกันได้

โดยทุกๆ การบริจาคจำนวน 1,500 บาทขึ้นไป จะได้รับกระเป๋าผ้าแคนวาส 'Live to Inspire' พร้อมเซตเข็มกลัด ดีไซน์พิเศษต้อนรับปีมังกร และเงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคเพื่อระดมทุนสนับสนุนโครงการฯ ได้ที่ https://tops.sh/s/VvWxKz หรือสแกนคิวอาร์โค้ด ที่ท็อปส์ 25 สาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVER

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,809 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567)

No comments

Powered by Blogger.