Header Ads

ครั้งแรก! เซ็นทรัล รีเทล จับมือครูปาน สมนึก คลังนอก เปิดตัวอาร์ตทอยลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อสมทบทุนให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ผ่านแคมเปญ “Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ”

 1710414878633_%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B6%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%81_copy_1024x683


กรุงเทพฯ 14 มีนาคม 2567 – นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัล รีเทล ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ “CRC Care” มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในครั้งนี้เรามุ่งเน้นไปที่มิติ Care for the Community ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย รวมถึงสร้างความเท่าเทียมและลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ด้วยการต่อยอดกลยุทธ์ Equity Marketing ที่เราทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 บนคอนเซ็ปต์ Happiness Forward เพื่อส่งต่อความสุขให้กับคนไทยและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่สังคม โดยในปีนี้เราได้เปิดตัวแคมเปญ ‘Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ’ โดยโฟกัสไปที่การช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจในประเทศไทยที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 8,000 คนต่อปี ซึ่งในจำนวนนี้ยังมีผู้ป่วยเด็กที่ขาดแคลนอีกจำนวนมาก เซ็นทรัล รีเทล จึงอยากสนับสนุนให้เด็กเหล่านี้ได้มีโอกาสเข้าการรักษาที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง โดยในแคมเปญนี้เราได้รับเกียรติจาก ครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินวาดภาพประกอบชื่อดัง มาร่วมงานเป็นครั้งแรกในการออกแบบอาร์ตทอยและเสื้อยืดคอลเลคชันน้อง Hi! ใจ นอกจากนี้เซ็นทรัล รีเทล ยังได้จัดทำไวรัลคลิปที่บอกเล่าเรื่องราวการส่งต่อความสุขของน้อง Hi! ใจ ที่เป็นตัวแทนของเด็กที่เคยได้รับการรักษาจากภาวะหัวใจผิดปกติจนหายดี และสามารถกลับมาส่งต่อความรัก ความสุข และความสดใสให้กับผู้คนรอบข้างได้อีกครั้ง ซึ่งเซ็นทรัล รีเทล พร้อมเป็นสื่อกลางในการเชิญชวนคนไทยมาร่วมส่งต่อความสุขครั้งนี้ ด้วยการสนับสนุนและซื้ออาร์ตทอยและเสื้อยืด Hi! ใจ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจให้มีอนาคตที่สดใสและเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าของสังคมต่อไป”

ด้าน ครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินวาดภาพประกอบชื่อดัง ผู้สร้างสรรค์งานศิลปะที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ และมีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบคาแรกเตอร์น้องHi! ใจ ในแคมเปญนี้ เผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่เซ็นทรัล รีเทล ให้ความไว้วางใจในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ “Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ” ที่จะช่วยเหลือสังคมและผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบน้อง Hi! ใจ ให้มีส่วนหัวเป็นรูปหัวใจ และมีดอกไม้ 4 ดอก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข แทน 4 ห้องหัวใจ พร้อมวาดหน้าตาของน้อง Hi! ใจ ให้ดูน่ารัก มีสัดส่วนเหมือนเด็ก ตัวกลมๆน่าเอ็นดู และมีลักษณะขาสั้นๆ ที่กำลังก้าวเดินไปข้างหน้า ส่วนบนหัวของน้อง Hi! ใจ มีนกเกาะอยู่ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของผมที่สื่อถึง “เพื่อน” รวมทั้งการออกแบบอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ ทั้ง 4 ดีไซน์นี้จะมีสีสันสดใสที่ต่างกันอย่างชัดเจน สื่อถึงความหลากหลายของผู้คน สะท้อนให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขให้แก่เด็กๆ ที่เป็นโรคหัวใจ ที่ยังรอคอยความช่วยเหลืออยู่ทั่วประเทศ ผมจึงอยากขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมสนับสนุนแคมเปญนี้ เพราะนอกจากจะได้เป็นเจ้าของอาร์ตทอยทั้ง 4 แบบ และเสื้อยืดน่ารักๆ แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย ถือเป็นการส่งต่อความสุข ที่จะยิ่งทำให้เรามีความสุขมากกว่าเดิม”

KV_%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%8DH!%E0%B9%83%E0%B8%88(2)_copy_1024x724
KV_%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%8DH!%E0%B9%83%E0%B8%88(1)_copy_1024x576

นอกจากนี้เซ็นทรัล รีเทล ยังได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษ “Hi! ใจ Event” ในวันที่ 14 มีนาคม 2567 โดยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงทั้งในวงการแพทย์และวงการบันเทิงอย่าง หมอโอ๊ค - นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล และน้องอลิน ที่ได้มาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์ในฐานะคุณพ่อที่ลูกสาวเคยประสบภาวะโรคลิ้นหัวใจตีบ พร้อมรณรงค์ให้ผู้คนในสังคมไทยได้ตระหนักถึงสถานการณ์ผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจในประเทศไทย โดยภายในงานยังมีการวางจำหน่ายคอลเลกชั่นน้อง Hi! ใจ เป็นครั้งแรก ทั้งอาร์ตทอยสุดน่ารักในรูปแบบกล่องสุ่ม 4 ดีไซน์ ที่ผลิตขึ้นมาเฉพาะแคมเปญนี้ จำนวนจำกัด 3,500 ตัวเท่านั้น โดยประกอบด้วยน้อง Hi! ใจ 3 แบบ 3 สไตล์ในชื่อ Kind, Joy และ Smile ที่เป็นตัวแทนของความสุข ความสดใส จำหน่ายอย่างละ 1,000 ตัว รวมทั้งสิ้น 3,000 ตัว และพิเศษสุด! กับอาร์ตทอยตัวซีเคร็ท (Secret) ที่ชื่อว่า Love ซึ่งมีสีและดีไซน์ไม่เหมือนใคร จำหน่ายเพียง 500 ตัวเท่านั้น! พร้อมให้ผู้โชคดีได้เป็นเจ้าของ โดยกล่องสุ่มอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ มีจำหน่ายทั้งแบบเดี่ยวในราคาตัวละ 990 บาท และแบบเซ็ต 3 ตัว ในราคาเซ็ตละ 2,690 บาท (จากราคาเต็ม 2,970 บาท) นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดสีขาวสุดคิ้วท์ที่ปักลายน้อง Hi! ใจ มาจำหน่ายในราคาเพียงตัวละ 490 บาท ให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย โดยผู้ที่สนใจร่วมทำความดีกับเซ็นทรัล รีเทล สามารถอุดหนุนอาร์ตทอยและเสื้อยืด Hi! ใจ ได้ที่งาน Hi! ใจ Event ซึ่งจะจัดถึงวันที่ 20 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon และที่ร้าน Pop Mart ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/48KB45U หรือสแกน QR Code ด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น

1710414633971_image

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,809 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566 เซ็นทรัลรีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

No comments

Powered by Blogger.