Header Ads

ONIQ 5 N ผ่านเข้ารอบ 3 อันดับสุดท้าย รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม 2024 World Car Awards

(Image)%20IONIQ%205%20N 

IONIQ 5 N รถยนต์ไฟฟ้าจากฮุนได ได้รับการเสนอชื่อเข้ารอบ 3 อันดับสุดท้าย บนเวทีรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมระดับโลก ในสาขารถยนต์สมรรถนะสูงแห่งปี 2024 World Performance Carฮุนได มอเตอร์ คว้ารางวัลสามสาขาติดต่อกันบนเวที รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม World Car Awards ในปี 2022 กับ IONIQ 5 และ ในปี 2023 กับ IONIQ 6


โซล / เจนีวา, 29 กุมภาพันธ์ 2567 – IONIQ 5 N จาก บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด ติด 1 ใน 3 อันดับสุดท้าย ของการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล รถยนต์สมรรถนะสูงแห่งปี 2024 World Performance Car

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม World Car Awards ได้ประกาศรายชื่อรถยนต์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล 3 อันดับสุดท้าย ในพิธีงานจัดแสดงรถยนต์นานาชาติ Geneva International Motor Show โดยรางวัลรถยนต์เวทีนี้จะมีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และมีคณะกรรมการมากกว่า 100 ท่านจากนานาประเทศ ร่วมทดสอบและลงคะแนนโหวต รถยนต์ที่ผ่านเกณฑ์เข้ารับรางวัล

การที่รถยนต์ของ ฮุนได มอเตอร์ ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ของบริษัทบนเวทีโลก และต่อยอดมาจากความสำเร็จในอดีต จากการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม World Car Awards ในปีก่อน โดยก่อนหน้า IONIQ 5 และ IONIQ 6 คว้ารางวัล 3 สาขาซ้อน ติดต่อกัน 2 ปี ในปี 2022 – 2023 ในสาขารถยนต์แห่งปี World Car of the Year, รถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งปี World Electric Vehicle และ รถยนต์ดีไซน์ยอดเยี่ยมแห่งปี World Car Design of the Year

IONIQ 5 N เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2023 ในฐานะรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี เพื่ออีกขั้นของการขับขี่บนสนามแข่ง ทั้งยังเป็นก้าวแรกของแผนกลยุทธ์ในการก้าวเข้าสู่ ยุคขุมพลังพ่วงระบบไฟฟ้าของแบรนด์ N ด้วยการผสานโครงสร้างรถยนต์ของ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป แบบ E-GMP (Electric Global Modular Platform) เข้ากับเทคโนโลยีเพื่อการแข่งขันของแบรนด์ N ทั้งยังนำความรู้ที่ได้จากรถยนต์ต้นแบบ Rolling Labs มาดึงขีดสุดของรถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงออกมา

การประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม World Car Awards ประจำปี 2024 จะมีขึ้นในพิธีเฉลิมฉลอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานจัดแสดงรถยนต์นานาชาติ 2024 New York International Auto Show (NYIAS) วันที่ 27 มีนาคม 2024

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ IONIQ 5 N ได้ที่ https://www.hyundai.com/worldwide/en/newsroom/detail/0000000273.html และ พบกับ IONIQ 5 N คันจริงได้แล้ววันนี้ในประเทศไทยที่ IONIQ Lab ณ True Digital Park ชั้นหนึ่ง ฝั่ง West หรือ ในบูธหมายเลข A3 ของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 – 3 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน 2567

เกี่ยวกับ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด

ฮุนได มอเตอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้ดำเนินธุรกิจในมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และมีบุคลากรร่วมงานมากกว่า 120,000 ตำแหน่ง พร้อมอุทิศตนให้กับการรับมือความท้าทายด้านโมบิลิตี้ในทุกพื้นที่ ฮุนได มอเตอร์ เร่งเปลี่ยนถ่ายรูปแบบการดำเนินธุรกิจ สู่การเป็นผู้ให้บริการด้านสมาร์ทโมบิลิตี้ ภายใต้วิสัยทัศน์ “ก้าวไปข้างหน้าเพื่อมนุษยชาติ” (Progress for Humanity) บริษัทยังลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงด้านหุ่นยนต์ และยานพาหนะเพื่อการขนส่งทางอากาศ เอเอเอ็ม (AAM - Advanced Air Mobility) เพื่อเร่งเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของบริการขนส่งแห่งอนาคต ซึ่งจะมาปฏิวัติวงการโมบิลิตี้ ฮุนไดยังเดินหน้าเปิดตัวยานพาหนะไร้มลพิษ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับชั้นนำอย่างพลังงานไฮโดรเจนและพลังงานไฟฟ้า เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของโลก สำหรับข้อมูลอื่นของ ฮุนได มอเตอร์ รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: http://worldwide.hyundai.com หรือ http://globalpr.hyundai.com

เกี่ยวกับ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)
ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อเดือนเมษายน 2566 ในฐานะบริษัทในเครือของฮุนได มอเตอร์ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำวงการรถยนต์และผู้ให้บริการด้านโมบิลิตี้ นอกจากนั้น บริษัทยังเตรียมมอบเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ที่เป็นประโยชน์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านโมบิลิตี้ที่ครบถ้วนในทุกมิติ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะเติบโตไปกับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมดูแลผู้บริโภคชาวไทย ในฐานะเพื่อนร่วมทางที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

No comments

Powered by Blogger.