Header Ads

GARDENS OF EDEN เปิดตัวเฟสสอง ชูที่อยู่อาศัยเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม และการใช้ชีวิตสีเขียวสำหรับกลุ่มครอบครัว

 Ravi%20Chandran

ภูเก็ต ประเทศไทย (21 กุมภาพันธ์ 2567) – Gardens of Eden (การ์เด้น ออฟ อีเดน) มิกซ์ยูสระดับลักชัวรี่ แลนมาร์คแห่งล่าสุดบนหาดบางเทา ภูเก็ต ภายใต้การพัฒนาของ กลุ่มบริษัทอมอล (Amal Group of Companies) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ระดับนานาชาติ เปิดตัวเฟสที่สอง “Park Residences” (ปาร์ค เรสซิเดนเซส) ที่อยู่อาศัยแนวคิดการใช้ชีวิตสีเขียว โอบล้อมด้วยสวนธรรมชาติและความยั่งยืน ตั้งเป้าดึงกลุ่มครอบครัวไฮเอนด์จากทั่วทุกมุมโลกที่วางแผนย้ายมาอยู่บนเกาะภูเก็ตในอนาคต

“Park Residences” จะเป็นที่อยู่อาศัยที่ชูคอนเซปต์การใช้ชีวิตสีเขียวและความเป็นอยู่ที่ดีที่สมดุลมาสู่ชีวิตรุ่นต่อไปอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นโครงการที่ดึงดูดความสนใจในระดับไฮเอนด์จากผู้ซื้อจากต่างประเทศอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่มีความตั้งใจอยากมาอยู่อาศัยบนเกาะภูเก็ตในอนาคต

ความพิเศษของโปรเจกต์ที่อยู่อาศัยเฟสใหม่นี้ คือการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการรับรองในระดับสากล เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนด้วยการสร้างชีวมณฑลทางธรรมชาติที่ยั่งยืนอย่างระมัดระวัง ตลอดทั้งการพัฒนาได้รับการสนับสนุนจากแนวทางปฏิบัติด้านการอนุรักษ์พลังงานระดับแนวหน้า และมีพื้นที่ธรรมชาติอันสมบูรณ์ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เจริญเติบโตในชุมชนที่ปลอดภัย โดยโซนที่อยู่อาศัยจะถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นที่เพียง 30% ในขณะที่ 70% จะเป็นพื้นที่สีเขียว และที่จอดรถทั้งหมดจะอยู่ชั้นใต้ดิน

ราวี จันดราน (Ravi Chandran) ที่ปรึกษาฝ่ายกิจการองค์กร กล่าวว่า “เป็นเรื่องสำคัญมากที่ Gardens of Eden ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตสีเขียว เนื่องจากผู้ซื้อต้องการซื้อวิถีชีวิตบนเกาะภูเก็ตซึ่งเกี่ยวกับธรรมชาติและความสวยงาม วิสัยทัศน์คือการมีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับครอบครัว ซึ่งเราจะเป็นผู้นำในเรื่องที่สำคัญที่สุดของโลกบนเกาะนี้”

ด้าน คุณจีรวรรณ ศรีเพ็ชรดานนท์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Intrinsics บริษัทที่ปรึกษาด้านความยั่งยืนและความเป็นอยู่ที่ดี ในฐานะผู้ดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาภูมิทัศน์ของโครงการ Gardens of Eden เผยว่า “Gardens of Eden นับเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ตให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความยั่งยืนและความจำเป็นในการสร้างความตระหนักรู้ถึงความรับผิดชอบร่วมกันในโครงการริเริ่มสีเขียว ความยั่งยืน และวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงมีสุขภาพดี ซึ่งโครงการนี้ทำให้เรามีโอกาสที่จะฟื้นฟูค่าความหนาแน่นของชีวมวลของที่ดิน ซึ่งจะมีประสิทธิภาพสูงในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่เป็นอันตราย และสร้างความยั่งยืนผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้อยู่อาศัย ที่ยั่งสามารถเพลิดเพลินได้ในขณะเดียวกับการรักษ์สิ่งแวดล้อม เช่น การสร้างสระว่ายน้ำธรรมชาติที่ใช้น้ำฝนที่ได้รับการบำบัดตามธรรมชาติจากพื้นที่ชุ่มน้ำ และผ่านการบำบัดน้ำเพิ่มเติมเพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น”

สำหรับโครงการ Gardens of Eden ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ย่านเชิงทะเลทำเลทองของภูเก็ต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 73 ไร่ ด้วยการลงทุนของ DPD Invest จากดูไบครั้งแรกในภูเก็ต มูลค่าถึง 11,000 ล้านบาท (ประมาณ 315 ล้านเหรียญสหรัฐ) ภายในอาณาจักร Gardens of Eden จะปลูกต้นไม้พื้นเมืองมากกว่า 1,000 ต้น และจัดสรรพื้นที่ 70% เป็นพื้นที่สีเขียวและสวนแนวตั้ง ซึ่งจะออกแบบแนวไบโอฟิลิก (Biophilic Design) รวมถึงการส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ ศูนย์สุขภาพขนาด 5,000 ตารางเมตร และสวนสาธารณะขนาด 5 เฮคเตอร์ พร้อมเส้นทางออกกำลังกายสำหรับการเดิน วิ่ง และขี่จักรยาน และจุดออกกำลังกายที่กว้างขวาง สวนออร์แกนิก สระน้ำลากูน ทะเลสาบ ไปจนถึงคิดส์คลับ 2 แห่ง สวนน้ำขนาดเล็ก 1 แห่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ประกอบด้วยเฟสแรก ‘Eden Residences’ (อีเดน เรสซิเดนเซส) อะพาร์ตเมนต์สุดหรูจำนวน 141 ยูนิตตั้งอยู่ริมชายหาด เฟสที่สอง ‘Park Residences’ (ปาร์ค เรสซิเดนเซส) ตั้งอยู่ใจกลางโครงการโอบล้อมด้วยสวนสีเขียว และเฟสที่ 3 ‘Lake Residences’ (เลค เรสซิเดนเซส) ตั้งอยู่ริมสระน้ำลากูน โดยที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี่ทั้งสามเฟสนี้ จะชูการใช้ชีวิตสุดหรูร่วมกับธรรมชาติ สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาอสังหาฯ ขนาดใหญ่ที่กล้าจะพัฒนาโครงการที่มีความยั่งยืน ที่ที่ “ธรรมชาติ” คือความหรูหราเหนือกาลเวลาที่แท้จริง

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Gardens of Eden ได้ที่ https://eden-phuket.com

เกี่ยวกับ Gardens of Eden and Eden Residences

Eden Residences ครอบครองหนึ่งในแปลงสุดท้ายของที่ดินริมชายหาดบนหาดบางเทา ประกอบด้วยอะพาร์ตเมนต์หรูหรา 141 ยูนิต 5 ประเภท ตั้งแต่ยูนิตแบบ 1 ห้องนอนขนาด 75-85 ตร.ม. และยูนิตแบบ 2 ห้องนอนขนาด 110-120 ตร.ม. ไปจนถึงขนาด 200-4450 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน และเพนต์เฮาส์ 4 ห้องนอน นอกจากนี้ ยังมีอะพาร์ตเมนต์ 2 ชั้น ขนาด 120-200 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและรั้วกั้น ตั้งอยู่บนแปลงที่ 1 บนพื้นที่ 16,000 ตร.ม. อะพาร์ตเมนต์อยู่ในเฟสแรกของการก่อสร้าง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่อาศัย ได้แก่ สวนหลัก คลับเฮาส์ คาเฟ่พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส โซนสำหรับเด็ก และที่จอดรถใต้ดิน โดย Eden Residences มีทั้งหมด 3 ระยะ

Eden Residences เป็นองค์ประกอบที่อยู่อาศัยของโปรเจกต์ Gardens of Eden ซึ่งเป็นคอมเพล็กซ์ไลฟ์สไตล์ครบวงจรที่มีพื้นที่ 106,000 ตารางเมตร นับเป็นโครงการที่โดดเด่นในภูเก็ต โดยมีพื้นที่ใช้สอยเพียง 30% ของพื้นที่ทั้งหมด ขณะที่อีก 70% เป็นพื้นที่สีเชียวและสันทนาการ คอมเพล็กซ์แห่งนี้จะมีความพิเศษด้านสุขภาพและการต้อนรับ อาทิ สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านอาหารและบาร์ ร้านบูติกไลฟ์สไตล์ พร้อมพื้นที่สีเขียว เช่น สวนสาธารณะ และสระว่ายน้ำลากูน

Gardens of Eden ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีไปยังภูเก็ตโบ๊ทลากูน (Phuket Boat Lagoon) ท่าจอดเรือและหมู่บ้านวิถีชีวิตทางทะเลเต็มรูปแบบแห่งแรกของประเทศไทย และ 30 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 นาทีจากโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต

โครงการนี้ดำเนินการโดย Amal Group ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จัดตั้งขึ้นโดยมีโครงการมากกว่า 100 โครงการ และพื้นที่ที่สร้างแล้วเสร็จมากกว่า 500,000 ตารางเมตรในพอร์ตโฟลิโอ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Gardens of Eden ได้ที่ https://eden-phuket.com

No comments

Powered by Blogger.