Header Ads

ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดลิสต์ 5 กลุ่มสินค้าเกาหลียอดฮิตตลอดกาล พร้อมชวนช้อปสินค้า-ไอคอนิกไอเท็ม ที่ไม่ควรพลาด เอาใจเคเลิฟเวอร์ ที่งาน Discover Iconic Korean Must-haves!

12.Tops%20Discover%20Iconic%20Korean%20Must-haves

กรุงเทพฯ 6 มิถุนายน 2567 – K-Culture หรือวัฒนธรรมเกาหลีที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาเป็นเวลานานและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอาหารเกาหลีที่ยังเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยเป็นอย่างมาก เห็นได้จากเทรนด์ธุรกิจอาหารเกาหลีที่ขยายตัวอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบัน ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเฟ้นหาสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุดจากทั่วโลกจึงไม่พลาดที่จะส่งมอบประสบการณ์ K-Food สุดพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยการจัดงาน Discover Iconic Korean Must-haves! ขนทัพสินค้าอุปโภค-บริโภคจากแบรนด์ชั้นนำ รวมที่สุดของไอคอนิกไอเท็มที่ต้องมีจากเกาหลี รวมกว่า 1,500 รายการ ให้เลือกช้อปแบบจุใจ พร้อมลิ้มรสความอร่อยสไตล์เกาหลีแท้ เสมือนอยู่ใจกลางกรุงโซล ตั้งแต่วันนี้ – 11 มิถุนายน 2567 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ


8.Tops%20Discover%20Iconic%20Korean%20Must-haves

ภายในงาน Discover Iconic Korean Must-haves! ท็อปส์ ตอบรับเทรนด์เกาหลี พร้อมเอาใจนักช้อปที่ชื่นชอบสินค้าจากประเทศเกาหลี จัดเต็มพาเหรดสินค้าอาหารและไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำที่ไม่ควรพลาด นำโดย 5 กลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมจากคนไทยตลอดกาล คัดสรรมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส แบบไม่ต้องพรีออเดอร์และเดินทางไกล พิเศษเฉพาะที่ท็อปส์เท่านั้น!

· ขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มนานาชนิด - ของฝากยอดนิยมที่ไม่ว่าใครไปเยือนประเทศเกาหลีใต้เป็นต้องได้หิ้วกลับมา พบกับกองทัพขนมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรคุณภาพความอร่อยชั้นเลิศรวบรวมไว้ที่โซน Snacker นำโดย No Brand แบรนด์ขนมอันดับหนึ่งจากเกาหลี มีจำหน่ายเฉพาะที่ท็อปส์ อาทิ เชดด้าชีสบอลตัวดัง, คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ, ถั่วลิสงผสมคอนเฟลกซ์และอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต, เวเฟอร์สอดไส้ครีมรสวานิลลา, ซีเรียลข้าวโพดหวาน, แบรนด์ PEACOCK คุกกี้ช็อกโกแลตครั้นชี่ และข้าวเกรียบรสกุ้ง, แบรนด์ Lotte ข้าวโพดรอบรสดั้งเดิม และ Binggraeแบรนด์นมชื่อดังจากเกาหลี หลากหลายรสชาติให้เลือกตามความชอบ

· เมนูยอดฮิตจากซีรี่ส์ รามยอนบะหมี่เกาหลีกึ่งสำเร็จรูป - สายซีรี่ส์ห้ามพลาด! กับเมนูยอดฮิตตลอดกาล อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ ที่บ้าน ครั้งแรกของ YouUs จัมโบ้ นู้ดเดิล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไซส์ยักษ์ 729 กรัม รสดั้งเดิมสไตล์เกาหลีแท้ วางขายที่ท็อปส์เป็นที่แรกในประเทศไทย, Samyang บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลีรสหม่าล่า รสเด็ดโดนใจ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมังสวิรัต, Pulmuone จัมปงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสไตล์เกาหลีแช่เย็น และอีกมากมาย

· เครื่องเคียง-วัตถุดิบชั้นเลิศ เติมเต็มทุกมื้ออร่อย - รังสรรค์มื้ออาหารเกาหลีสุดพิเศษด้วยตัวเอง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมที่ควรมีติดบ้าน อาทิ Pulmuone เต้าหู้วีแกนจากถั่วเหลืองคุณภาพ เต้าหู้ขาวออแกนิคราดซอส ถั่วเหลืองหมักแช่แข็ง และกิมจิวีแกนสไตล์เกาหลีชนิดเผ็ด ทางเลือกของคนรักสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอาหารแช่แข็งแบรนด์ดัง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ COOK-TOK ต๊อกบ๊อกกิหลากรสชาติ เนื้อแป้งของต๊อกโบกีที่มีความเหนียวนุ่ม หนึบหนับ ผสมเข้ากับตัวซอสเข้มข้น, SAJO เกี๊ยวซ่าสอดไส้หมู่สับแช่แข็ง ฯลฯ

· ซีฟู้ดสดใหม่จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด - ลิ้มรสความสดใหม่ส่งตรงจากทะเลเกาหลีแบบไม่ต้องบินไกล ท็อปส์คัดสรรอาหารทะเลจากแหล่งผลิตคุณภาพ สด ใหม่ ไม่ซ้ำใคร อาทิ หอยเป๋าฮื้อ จากเกาะเชจู ที่ได้จากการทำประมงแบบดั้งเดิมโดยกลุ่มชาวประมงหญิงสาวที่เรียกว่า แฮ-นยอ หรือนักดำน้ำหญิงแห่งเกาะเชจู ที่ได้รับรองสถานะให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ โดยยูเนสโก (UNESCO) เมื่อปี 2017, ปลาหางเหลือง โดดเด่นด้วยเนื้อสีขาวอมชมพู, หอยเชลล์จากเมืองดงแฮ และหนวดหมึกยักษ์เกาหลี

· บิวตี้ไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟนำเข้าจาก Olive Young - แหล่งรวมผลิตภัณฑ์เสริมความงามชั้นนำที่มีสาขาอยู่ทั่วเกาหลีใต้ เอาใจสายบิวตี้ที่ชอบช้อปบิวตี้ไอเท็มสัญชาติเกาหลี รวมทุกไอเท็มฮิตติดอันดับ วางขายเฉพาะที่ท็อปส์ อาทิ BRINGGREEN ทีทรีซิก้าซูทติ้งครีมพลัส ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และแบมบูไฮยาลูไฮเดรทติ้งโทนเนอร์, ROUND A'ROUND ฟอเรสเซนท์เท็ดบอดี้มิสท์อันโนนคลาวด์ กลิ่นหอมติดทนนาน พร้อมด้วยสกินแคร์ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลีอย่าง CIRCLOGY และ EUNYUL


1.Tops%20Discover%20Iconic%20Korean%20Must-haves


พิเศษ! หลังเลือกช้อปสินค้าเกาหลีสุดฮิตแบบจุใจแล้ว ท็อปส์ยังพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบเต็มอิ่มกับเมนูยอดฮิตพร้อมรับประทานในราคาสบายกระเป๋า อาทิ ซุปกิมจิ เต้าหูไข่, คอร์นด็อกไส้กรอกไก่ชีสและข้าวหน้าหมูผัดซอสบูลโกกิ นอกจากนี้ยังขอชวนลูกค้าลิ้มรสความอร่อยในสไตล์เกาหลีต้นตำรับจาก3 เมนูอาหารเกาหลีจาก Tops Eatery ที่รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ ข้าวหน้าเนื้อซอสโคชูจัง (Gochujang Pork Stir Fry), ข้าวหน้าหมูซอสโคชูจัง (Gochujang Beef Stir Fry), โรเซ่ ต๊อกบกกี้ (Rose Tteokbokki) ให้เลือกชิมและช้อปแบบฟินๆ เสมือนบินไปถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมค้นพบไอคอนิกไอเท็มจากเกาหลีได้แบบจัดเต็ม ที่งาน Discover Iconic KoreanMust-haves! ตั้งแต่วันนี้ – 11 มิถุนายน 2567 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขาที่ร่วมรายการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY

No comments

Powered by Blogger.