Header Ads

ยั่วใจสายสมาร์ตโฟน! นักฆ่าเรือธงคนใหม่ “realme GT 6 series” เผยโฉมครั้งแรกที่กรุงมิลาน เตรียมเปิดตัวทั่วโลกพร้อมกัน 20 มิถุนายนนี้! แฟน ๆ ชาวไทย Pre-order พร้อมกันได้แล้ววันนี้!

realme%20GT%206%20series_Next%20AI 

กรุงเทพฯ 4 มิถุนายน 2567 — realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เผยโฉม “realme GT 6” สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล GT series ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี พร้อมประกาศกำหนดการเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 20 มิถุนายน 2567 แฟน ๆ เรียลมีตั้งตารอให้ดี เพราะงานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน!

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนพร้อมกันทั่วโลกในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับ realme เนื่องจาก GT series จะเป็นมือถือระดับเรือธงของเรียลมีที่จะกลับมาผงาดในตลาดโลกอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึงสองปี โดยนับตั้งแต่เปิดตัวสมาร์ตโฟน GT series รุ่นแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2564 ก็ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ realme GT ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ทั้งจากกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปและผู้ที่หลงใหลในเทคโนโลยีทั่วโลก

ชื่อเสียงอันโด่งดังได้ผลักดันการพัฒนาสมาร์ตโฟน GT series รุ่นล่าสุดให้ก้าวไปสู่การเป็น “นักฆ่าเรือธงคนใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยAI อย่างเต็มประสิทธิภาพ” ซึ่งจะมอบความโดดเด่นเหนือกว่ารุ่นก่อนอย่างชัดเจน โดยรุ่น “realme GT 6” ซึ่งจะมาในฐานะนักฆ่าเรือธงเกรดพรีเมียม (Premium Flagship Killer) ตั้งเป้าหมายเพื่อจับตลาดสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์เป็นหลัก ในขณะที่รุ่น “realme GT 6T” ตั้งเป้าเป็นนักฆ่าเรือธงที่เน้นประสิทธิภาพ (Performance Flagship Killer) โดยทั้งสองรุ่นมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นและอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย พร้อมที่จะมาสั่นสะเทือนมาตรฐานสมาร์ตโฟนโลกอีกครั้ง ในฐานะผู้พลิกโฉมวงการคนล่าสุด

realme GT series จะผสานขีดความสามารถของ AI ที่ล้ำสมัยเข้ากับการใช้งานโทรศัพท์อย่างราบรื่น โดยจะเข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพของการถ่ายภาพ การมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งาน และช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจอันยิ่งใหญ่ของเรียลมีในการทำให้เทคโนโลยี AI เป็นที่นิยมแพร่หลายในหมู่ผู้ใช้งานรุ่นใหม่ทั่วโลก

พิเศษ! เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของก่อนใคร โดยเรียลมีเปิดให้เหล่าสาวกความแรงได้พรีออเดอร์ (Blind order) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านช่องทางที่กำหนด

เตรียมพบงานเปิดตัว realme GT 6 series ทั่วโลกพร้อมกัน 20 มิถุนายนนี้ ถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook : realmeTH, YouTube : realme Thailand, TIKTOK : realme_thailand เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme บริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ตโฟนด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ตโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com

No comments

Powered by Blogger.