Header Ads

สินเชื่อ ‘รถเรียกเงิน’ by KKP AUTO เข้าใจหัวอกคนกู้ ส่งแคมเปญ ‘ให้เรื่องเงินกู้ ไม่ต้องพูดเยอะ’ เจาะกลุ่มคนทำงานประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ชูจุดเด่น ให้วงเงินสูงถึง 150%

 AW-KKP-AUTO-CMYK-01-resize


สินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO จากธนาคารเกียรตินาคินภัทรจำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ให้เรื่องเงินกู้ ไม่ต้องพูดเยอะ” เจาะกลุ่มลูกค้าที่ทำงานประจำและต้องการหาเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพเสริม ชูจุดเด่นให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 150%* ของราคาประเมินรถยนต์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และมีบริการลงนามเอกสารถึงที่ เพื่อความสะดวกและเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่เพื่อสื่อสารถึงจุดเด่นของแคมเปญที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย โดยสินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO มุ่งมั่นเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินที่เข้าใจ ตลอดจนเคียงข้างลูกค้าในทุกสถานการณ์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มีคุณภาพ นำไปต่อยอดโอกาสของการใช้ชีวิตและทำธุรกิจ

นายเตชินท์ ดุลยฤทธิรงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ กล่าวว่า ตลาดสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ยังคงมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากที่ธนาคารได้มีการรีแบรนด์เป็น “สินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO” เพื่อเดินหน้ารุกตลาดในการให้บริการลูกค้าและได้รับผลตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี โดยปัจจุบันยอดสินเชื่อรถเรียกเงินมีการเติบโตมากกว่า 20% จากปี 2022

ดังนั้น เพื่อรองรับความต้องการนี้บนความตั้งใจให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มีคุณภาพ นำไปใช้ต่อยอดโอกาสในการทำธุรกิจและพัฒนาคุณภาพชีวิต สินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์ทางด้านการเงินให้แก่ลูกค้าในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเงินทุนในการทำธุรกิจ การนำไปเป็นค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉินของตนเองและครอบครัว หรือการนำไปใช้เพื่อปิดภาระหนี้

สำหรับปีนี้ สินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO มุ่งเน้นเจาะกลุ่มวัยทำงาน ที่ทำงานประจำและต้องการหาเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพเสริม ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับวงเงินสูง ความสะดวกรวดเร็ว และต้องการความเป็นส่วนตัวในการขอสินเชื่อ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการรบกวนผู้อื่น หรือเปิดเผยเรื่องการเงินโดยไม่จำเป็น จึงได้พัฒนาแคมเปญใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ให้เรื่องเงินกู้ ไม่ต้องพูดเยอะ’ โดยจุดเด่นของสินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO คือ

•    ให้วงเงินสูงสุดถึง 150%* ของราคาประเมินรถยนต์ : อนุมัติวงเงินสูงที่สุดเพื่อสร้างโอกาสได้มากกว่า
•    ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน* : เพิ่มความคล่องตัวให้คุณยื่นกู้ได้เองง่ายๆ สบายใจ•    บริการลงนามเอกสารถึงที่ : นัดหมายได้สะดวกทุกที่ มีความเป็นส่วนตัวสูง

“เรามั่นใจว่าแคมเปญนี้จะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของสินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO ในฐานะสินเชื่อที่ตอบสนองความต้องการของคนวัยทำงานได้อย่างตรงประเด็น และจะช่วยเพิ่มโอกาสด้วยการเปลี่ยนรถให้เป็นทุนนำไปต่อยอดธุรกิจเพิ่มรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว”

พร้อมกันนี้ สินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO ยังได้เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญดังกล่าว โดยนำเสนอเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศที่ต้องการใช้เงินทุนเพื่อประกอบอาชีพเสริม และต้องเผชิญกับคำถามกวนใจจากผู้อื่นมากมาย สุดท้ายจึงตัดสินใจเลือกสินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO ทั้งนี้ แคมเปญ “ให้เรื่องเงินกู้ ไม่ต้องพูดเยอะ” ได้เริ่มสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อรถเรียกเงิน by KKP AUTO ผ่านเว็บไซต์ www.รถเรียกเงิน.com , แอปพลิเคชัน KKP MOBILE, ไลน์ @KKPBANK หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ รถเรียกเงิน Contact Center โทร. 02-495-4555

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

No comments

Powered by Blogger.