Header Ads

แคนนอน จัดแคมเปญ “Happy Holiday” รับหยุดยาว ฟรี! บริการตรวจเช็คและทำความสะอาดกล้องแบบด่วน ตอบโจทย์พกกล้องออกทริปปลายปี นำกล้องแคนนอนมารับบริการสุดคุ้มได้ตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2566 ณ ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ (อาคารสาทรสแควร์ฯ กรุงเทพฯ)

 กรุงเทพฯ 29 กันยายน 2566 — แคนนอน รู้ใจลูกค้าที่เตรียมพกกล้องคู่ใจไปออกทริปช่วงหยุดยาวในเดือน ต.ค 66 จัดแคมเปญ Happy Holiday มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรี! บริการตรวจเช็คและทำความสะอาดภายนอกแบบเอ็กซ์เพรส โดยสามารถนำผลิตภัณฑ์กล้องหรือเลนส์แคนนอนประกันศูนย์เข้ามารับบริการพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ (อาคารสารทรสแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ) สิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า มีดังนี้
 • สิทธิพิเศษสำหรับการนำกล้องหรือเลนส์ในระยะประกันมาเข้ารับบริการ:
  - ฟรีค่าบริการตรวจเช็คและทำความสะอาดภายนอกแบบเอ็กซ์เพรส (มูลค่า 531 บาท)
  - ฟรีค่าบริการซ่อมด่วนแบบเอ็กซ์เพรส (มูลค่า 535 บาท)

 • สิทธิพิเศษสำหรับการนำกล้องหรือเลนส์นอกระยะประกันมาเข้ารับบริการ:
  - ฟรีค่าบริการซ่อมด่วนแบบเอ็กซ์เพรส (มูลค่า 535 บาท )
รายการตรวจเช็คและทำความสะอาด
 1. การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ตรวจสอบอาการภายใน (error code) และค่าการเสื่อมสภาพต่างๆ
 2. นับจำนวนชัตเตอร์
 3. ระบบ Wi-Fi
 4. ช่องมองภาพ (View finder)
 5. ช่องแบตเตอรี่
 6. ชุดขั้วต่อแฟลช (Hot Shoe)
 7. จอแสดงผลภาพ LCD Monitor
 8. อัปเดตเฟิร์มแวร์
 9. Slot Card
 10. ระบบโฟกัส
 11. ยางและฝาครอบรอบตัว
 12. ระนาบเซนเซอร์รับภาพ
 13. ปุ่มกดต่างๆ
 14. Hot / Dead เซนเซอร์รับภาพ
 15. ระบบซูมเลนส์
 16. ระบบกันสั่น
 17. ระบบวัดแสง
 18. CMOS เซนเซอร์
 19. สภาพภายนอกเลนส์
 20. ความเร็วชัตเตอร์
สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับบริการ สามารถดูเงื่อนไขทั้งหมดในการรับบริการได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/48pXjPB  หรือโทรสอบถาม Canon Call Center โทร. 02- 344-9999 หรือที่ Line Official: @CanonThailand
*****************************************

เงื่อนไขการให้บริการ
 • โปรโมชันนี้สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสที่ศูนย์บริการ สำนักงานใหญ่ อาคารสารทรสแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ชั้น 24 เท่านั้น
 • โปรโมชันนี้ใช้ได้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกล้อง, เลนส์ และอุปกรณ์เสริมแคนนอนประกันศูนย์เท่านั้น  
 • ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสตามโปรโมชันนี้ได้ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการและวันหยุดตามประกาศของบริษัทฯ
 • ไม่จำกัดจำนวนสินค้าต่อลูกค้า 1 ราย สำหรับบริการแบบเอ็กซ์เพรส ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการให้บริการ และการจัดลำดับการให้บริการ (คิว) ตามที่บริษัทกำหนด ดังนี้
  - จำกัดสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุด 2 รายการ / คิวเข้าใช้บริการ   ทั้งนี้แคนนอนกำหนดการให้บริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุดวันละ 40 คิว โดยแบ่งตามช่วงเวลาให้บริการเป็นช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 8:15 – 11:30 น จำนวน 20 คิว และช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น จำนวน 20 คิว
  - ลูกค้าที่มีสินค้ามากกว่า 2 รายการ สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ โดยสินค้ารายการที่ 3-4 จะต้องถูกปรับเป็นคิวใหม่ และเป็นลำดับถัดไปจากลูกค้าคิวสุดท้ายของรอบนั้นๆ
  - สินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบเช้าจะได้รับสินค้าคืนช่วงบ่าย ส่วนสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบบ่ายจะได้รับสินค้าคืนในเช้าของวันถัดไป
 • โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ได้กับบริการแบบเอ็กซ์เพรสที่ต้องรออะไหล่
 •  ลูกค้าต้องยืนยันการซ่อมทันทีหลังจากที่เจ้าหน้าที่โทรศัพท์ไปแจ้งรายละเอียดการซ่อมแบบเอ็กซ์เพรส
 • การบริการแบบเอ็กซ์เพรส สำหรับสินค้าที่มีอะไหล่พร้อมซ่อม ลูกค้าจะได้รับสินค้าคืนภายใน 3 วัน โดยไม่ต้องชำระค่าบริการแบบเอ็กซ์เพรส (Express Service Charge) ยกเว้นกล้องที่เสียหายหนัก เช่น ตกหล่น ตกน้ำ และอาการเสียที่ต้องการใช้เวลาในการทดสอบ เป็นต้น
 • โปรโมชันนี้ ไม่นับรวมทำความสะอาดภายใน เช่น มีรา มีสนิม ด้านในอุปกรณ์ เป็นต้น
 • โปรโมชันนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้
 • บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้ากรอกในแบบฟอร์ม เพียงเพื่อการแจ้งเตือน ตรวจสอบความถูกต้อง และการแสดงตัวตนเฉพาะสำหรับโปรโมชันนี้เท่านั้น โดยจะดูแลข้อมูลส่วนตัวเหล่านั้นตามกฎหมาย และนโยบายของบริษัทฯ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของบริษัทฯ ได้ที่ https://th.canon/th/consumer/web/privacy
 • ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกิดขึ้น การตัดสินใจของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด

No comments

Powered by Blogger.