Header Ads

“Meyer” เตรียมเขย่าตลาดเครื่องครัว ฉลอง 100 ปี Disney ดึง “Mickey Mouse” ลงครัว เอาใจพ่อครัวแม่ครัวสมัยใหม่ หวังกระตุ้นยอดขายเพิ่มกว่า 20% พร้อมคาดการณ์สัดส่วนการขายช่องทางออนไลน์โตต่อเนื่อง 50%“ไมย์เออร์” ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี ดิสนีย์ กับตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกที่เป็น Icon ระดับตำนาน “มิคกี้ และมินนี่ เม้าส์” ด้วยเครื่องครัว 4 คอลเลคชั่นสุดพิเศษ พร้อมจับมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม เตรียมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Meyer Cookware - For every magic moment in kitchen ด้วยการเนรมิต Display ห้องครัวสไตล์ Disney Meyer 4 รูปแบบ และจัดกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก และร่วมชิมขนมหวานจากเชฟมากฝีมือที่จะมาสาธิตการทำอาหารอีกมากมายตลอดงาน รวมถึงอาเล็ก-ธีรเดช ที่จะมาโชว์ฝีมือทำอาหารให้แฟนๆ ได้ชม ตั้งแต่ 26-30 ตุลาคมนี้ ที่แผนกเครื่องครัว ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม กรุงเทพฯ


โดยสินค้าคอลเลคชั่น Disney เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องครัว “Meyer” และ Disney เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 100 ปีของ Disney ที่หยิบยกเอาตัวการ์ตูนชื่อดังตลอดกาล อย่าง Mickey และ Minnie Mouse นำมาสร้างลวดลายผสมผสานกับเครื่องครัว Meyer อย่างลงตัว
ให้คุณได้แรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูพิเศษอาหารทั้งคาวและหวานอย่างครบครันและมีความสุขตอบโจทย์เทรนด์การทำอาหารสมัยใหม่ ที่ชื่นชอบเครื่องครัวที่เป็นมากกว่าเครื่องครัว มีฟังก์ชันและดีไซน์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้ดี ซึ่ง Disney Meyer มีด้วยกัน 4 คอลเลกชัน คือ D100 Steamboat Willie Collection, Monochrome Collection, Bake with Mickey และ Mickey Bon Voyage (ชุดสินค้าแลกซื้อสุดพรีเมี่ยมสำหรับห้างเซ็นทรัล) โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Central, The Mall, Index, SB Furniture,โชว์รูมที่ถนนศรีนครินทร์ และสามารถช้อปผ่านทางออนไลน์ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

สำหรับ Meyer (ไมย์เออร์) เป็นแบรนด์เครื่องครัวระดับโลก ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2494 และเริ่มผลิตเครื่องครัวตั้งแต่ปี 2514 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นเครื่องครัวที่มากกว่าเครื่องครัวทั่วไป ด้วยนวัตกรรมการออกแบบอย่างชาญฉลาดและสวยงาม พร้อมฟังก์ชันเสริมที่ช่วยลดขั้นตอนการทำครัวให้ง่ายขึ้น และวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ คือ If you cook, you’re chef ให้ทุกคนได้แรงบันดาลใจในการเข้าครัว ด้วยการพัฒนาเครื่องครัวที่สวยงาม ทันสมัย ใครๆ ก็ใช้ได้ เพื่อส่งต่อความอบอุ่นและความสุข เนรมิตออกมาเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ โดย Meyer ได้เริ่มทำการตลาดในประเทศไทยในปี 2538 และเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างหลากหลายครอบคลุมช่องทางการขายทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไปและกลุ่มลูกค้าธุรกิจ โดยในปี 2565 สามารถสร้างยอดขายเติบโตกว่า 30% จากในปีที่ผ่านมา และคาดว่าในปีนี้จะเติบโตขึ้นอีกกว่า 20% จากการเริ่มการทำการตลาดอย่างจริงจัง และโดยเฉพาะการร่วมมือกันเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Disney ที่คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายให้บริษัทได้เพิ่ม10% และสามารถดึงลูกค้ากลุ่มใหม่เข้ามาได้มากขึ้น อีกทั้งคาดการณ์สัดส่วนการขายช่องทางออนไลน์เติบโตต่อเนื่องคิดเป็นสัดส่วน 50% จากยอดขายทั้งหมดในปี 2568

โดยผู้ที่สนใจ Disney Meyer สามารถเข้าชมงาน Meyer Cookware - For every magic moment in kitchen โดยจะมีกิจกรรมพิเศษในวันที่ 27 ตุลาคม กับการสาธิตการทำอาหารของ

“อาเล็ก-ธีรเดช” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่จะมาสาธิตการทำอาหารภายใต้ตีม Friday Dining กับเมนูสุดพิเศษ พร้อมด้วยกิจกรรมสาธิตการทำอาหารโดยเชฟชื่อดังและเหล่า Influencer อีกจำนวนมาก ระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม พร้อมกับโปรโมชั่นฉลองเปิดตัวสุดพิเศษและกิจกรรมมากมาย อาทิ

No comments

Powered by Blogger.