Header Ads

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รุกตลาดสแน็ค เปิดตัว “POPCORN MAJOR” ส่งขาย 7-11 ได้ “Three Man Dawn” เป็นพรีเซ็นเตอร์นำเสนอ ความอร่อยโพด ๆ เข้าถึงคนรุ่นใหม่

 3-67639209f3f15c5d2%5B1%5D

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รุกตลาดขนมขบเคี้ยว (สแน็ค) ส่งตรงป๊อปคอร์นโรงหนังที่มีรสชาติและเอกลักษณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร แบรนด์ “POPCORN MAJOR” วางจำหน่ายในตลาด Modern Trade “เซเว่น อีเลฟเว่น” ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ กับ 3 รสชาติความอร่อย รสชีส, รสคลาสสิค และ รสข้าวโพดปิ้ง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ศิลปินวงป๊อปร็อกขวัญใจคนรุ่นใหม่ “Three Man Down” ที่มีภาพลักษณ์ความสดใส สนุกสนาน สามารถถ่ายทอดความอร่อยโพด ๆ ของ “POPCORN MAJOR” ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า Gen Z อายุ 10-25 ปี หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา

 

6%20(6)

นายวิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของธุรกิจป๊อปคอร์น ในแบรนด์ “POPCORN MAJOR” โดยวางจำหน่ายใน Modern Trade ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากถึง 14,000 สาขา โดยการวางจำหน่ายป๊อปคอร์นผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งได้พัฒนาจากป๊อปคอร์นโรงหนังซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร ในรูปแบบซองสูญญากาศที่เก็บรสชาติความหอม กรอบ อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ รสชีส รสยอดนิยมที่หลายคนติดใจกับผงปรุงรสชีสสูตรพิเศษ, รสคลาสสิค ที่หอมกลิ่นเนยทานแล้วต้องติดใจ และ รสข้าวโพดปิ้ง หอมอร่อยกลิ่นข้าวโพดปิ้งและเนย มาในรูปแบบซองสีสันสดใสขนาด 35 กรัม จำหน่ายราคาซองละ 28 บาท เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา

 

            

1%20(10)

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “POPCORN MAJOR” ในร้านสะดวกซื้อครั้งนี้เป็นการรุกตลาดขนมขบเคี้ยว (สแน็ค) อย่างเต็มตัว โดยเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์วงป๊อปร็อกรุ่นใหม่ “Three Man Down” ตัวแทนที่จะมาถ่ายทอดความอร่อยโพด ๆ ของ “POPCORN MAJOR” ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า Gen Z อายุ 10-25 ปี เพราะหากพูดถึงวงดนตรีที่เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้น Three Man Down ด้วยคาแรกเตอร์ของนักร้องที่มีภาพลักษณ์ความสดใส สนุกสนาน หลากหลายคาแรคเตอร์ และตรงกับคอนเซ็ปท์ “POP ทะลุมิติ ทะลุความสนุก ให้ทุกที่มีแต่ความป๊อป” เมื่อป๊อปคอร์นไม่จำกัดแค่ในโรงหนังอีกต่อไป สามารถหาซื้อได้ง่าย สะดวก ตลอด 24 ชั่วโมงใกล้บ้านคุณ ให้อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะช่วงเวลาอ่านหนังสือ ทำงาน ไปเที่ยว ดูละคร ดูซีรีส์ ดูกีฬา ดูคอนเสิร์ต อย่างไรก็ตาม เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีแผนที่จะขยายช่องทางการขาย “POPCORN MAJOR” ไปยังช่องทางอื่น ๆ ให้เลือกซื้อได้ที่หลากหลายมากขึ้น ได้แก่ โมเดิร์น เทรด อาทิ โลตัส, บิ๊กซี, วิลล่า มาร์เก็ท, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งการนำป๊อปคอร์นโรงหนังเข้าสู่ตลาดขนมขบเคี้ยว (สแน็ค) จะช่วยขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่ชอบกินป๊อปคอร์น เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจป๊อปคอร์น และยังเป็นการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ “POPCORN MAJOR” ให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ในงานเปิดตัว “POPCORN MAJOR” รวมความ POP POP มาไว้ใจกลางเมือง เปิดตัวพรีเซนเตอร์ 4 หนุ่มวง “THREE MAN DOWN” นำโดย กิต กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์, ตูน พีรพล เอี่ยมจำรัส, เต เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค และ เส็ง วิศรุต ปฐมสิริไพศาล ไอดอลตัวแทนคนรุ่นใหม่ โดยเนรมิตพื้นที่ใจกลางสยามเซ็นเตอร์จัดกิจกรรมสุด POP เพื่อมอบความสนุกสุดมันส์ไปกับ “POPCORN MAJOR” ยักษ์ที่ให้ทุกคนได้แชะ & แชร์ลงโซเซียลมีเดีย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของวง “THREE MAN DOWN” ที่ขนเพลงฮอตฮิตมาแบบจัดเต็ม!! ให้แฟนคลับได้ฟินไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังมี 2 สาว มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ มิย่า พิชชา ทองเจือ ที่มาร่วมสัมผัสความอร่อยโพดๆ ในครั้งนี้ด้วย ณ Atrium 1 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

No comments

Powered by Blogger.