Header Ads

ทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาแรกภาคใต้ ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดโปรโมชันพิเศษสุด เจาะลูกค้าไทย-ทัวริสต์ต่างชาติจากทั่วโลก

 Taco-Bell-Phuket-464ea3da9012d6c54%5B1%5D


ภูเก็ต ประเทศไทย – 7 ตุลาคม 2566 : บริษัท สยามทาโก้ จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงจากสหรัฐอเมริกา รวบรวมเมนูอาหารทาโก้ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยแบบรสชาติจัดจ้าน ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าทัวริสต์ชาวต่างชาติ พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 22 ณ ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต โดยจัดโปรโมชันพิเศษ แจกฟรี เสื้อยืด Taco Bell Limited Edition เมื่อซื้อ “Craving Meal for 2” (จำกัดจำนวน) ในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 และแจกฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ (Crunchy Taco) ให้แก่ลูกค้า รวม 800 ชิ้น ระหว่างวันที่ 8-15 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ทาโก้ เบลล์ ตัดสินใจปักธงในภูเก็ต โดยเลือกทำเลยุทธศาสตร์เปิดสาขาแรกที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง เนื่องจากภูเก็ตเป็นแชมป์ติดอันดับ 1 ใน 10 ของจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยือนและมีรายได้จากการท่องเที่ยวสูงสุดในประเทศไทยจากข้อมูลสถิติในปี 2565 ที่ผ่านมา ประกอบกับศูนย์การค้าจังซีลอนได้ปรับโฉมใหม่เสร็จสมบูรณ์แล้ว กลายเป็น “Shopping Paradise” ที่จะดึงดูดนักช็อปชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าแห่งนี้มากถึง 17 ล้านคนต่อปี โดยร้านทาโก้ เบลล์ สาขาใหม่นี้ มีรูปแบบร้านเป็น Inline Model ด้วยพื้นที่ขนาด 131 ตร.ม. แบ่งเป็นพื้นที่ Indoor และ Outdoor ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ทั้งลูกค้าชาวไทยประมาณร้อยละ 10 และชาวต่างชาติ ร้อยละ 90”

ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาศูนย์การค้าจังซีลอน พร้อมเปิดประสบการณ์ ‘Live Más’ ซึ่งหมายถึง Live More “มาใช้ชีวิตให้เต็มที่ ลองอะไรที่ยังไม่เคยลอง” โดยลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ในการรับประทานอาหารสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มาควบคู่กับรสชาติอร่อยเด็ดลงตัว ท้าให้ลองเมนูยอดนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นครั้นชี่ ทาโก้ ซูพรีม (Crunchy Taco Supreme™) ครั้นช์แรป ซูพรีม (Crunchwrap Supreme™) ชิกเก้น เคซาดิญ่า (Chicken Quesadilla™) กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ (Grilled Stuft Burrito™) โล้ดเด้ดนาโช่ (Loaded Nachos™) และเมนูใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบชีส “กริลด์ ชีส เบคอน ซีรีส์” ได้แก่ กริลด์ชีส เบคอน เคซาดิย่า (เมนูสุดฮิต), กริลด์ชีส เบคอน เบอร์ริโต้, ชีสซี่ เบคอน ฟรายส์ และชีสซี่ เบคอน ชิปส์ ที่จะทำให้ลูกค้าไทยหรือสายฝอ ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินได้ไม่รู้จบ

ทาโก้ เบลล์ ยืนหนึ่งเรื่องอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ เปิดให้บริการแล้วที่ ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 11.00–22.00 น. ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, X: @Tacobellth, LINE: @TacoBellTH และ TikTok: @Tacobellthailand.

No comments

Powered by Blogger.