Header Ads

การท่องเที่ยวไต้หวัน ชวนตะลุยงาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” ค้นพบไอเดียท่องเที่ยวใหม่แบบไม่ซ้ำใคร 19 – 22 ตุลาคมนี้ ที่สีลมคอมเพล็กซ์

 Taiwan%20One%20More%20Time%202023


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ และเหล่าพลคนรักไต้หวัน เตรียมจัดงาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” ตอน: เที่ยวไต้หวันอีกครั้งต้องไม่ซ้ำใคร มหกรรมการท่องเที่ยวที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวไต้หวันไว้แบบครบจบในที่เดียว ภายใต้คอนเซปต์ “กิน ช้อป เที่ยวไต้หวัน ในงานเดียว” ซึ่งจะยกทัพแพ็คเกจโปรแกรมท่องเที่ยว ดีลราคาพิเศษจากสายการบินชั้นนำ การจำหน่ายของฝากยอดนิยมส่งตรงจากไต้หวัน และกิจกรรมให้ความรู้โดยกูรูไต้หวันอีกมากมายมาไว้ใจกลางกรุง วันที่ 19-22 ตุลาคม 2566 นี้ ณ Event Halls ชั้น G ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์

 

Destination%20in%20Taiwan%2004

งาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” นับเป็นงานการท่องเที่ยวไต้หวันสุดฮอตอีกงานหนึ่ง ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมไต้หวันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยในปีนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าที่เคย แท็กทีมกับโรงแรม สายการบิน และร้านค้าชั้นนำ มาจัดแพ็คเกจสุดปังเอาใจคนรักไต้หวันให้ได้ฟินอย่างแท้จริง ภายในงานประกอบด้วยบูธแพ็คเกจท่องเที่ยวไต้หวันในราคาพิเศษจากโรงแรมชั้นนำ และสายการบิน China Airlines, EVA AIR, Starlux Airlines, Vietjet Air ที่จะมาแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ๆ ในไต้หวันที่ไม่ซ้ำใคร อาทิ เช็คอินแลนด์มาร์ค “ตึกไทเป 101” ติดอันดับ Top 10 สูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในเมืองไทเป เมืองหลวงของไต้หวัน ดื่มด่ำศิลปะที่ “Gaomei Wetland” เมืองไถจง เมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องศิลปะและพื้นที่ที่กว้างใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์ธรรมชาติอันงดงาม ณ “วนอุทยานแห่งชาติอาลีซาน” เมืองเจียอี้ หรือไป “ท่องรถไฟอาลีซาน” สัมผัสทิวทัศน์ของดอกไม้บานสะพรั่งตลอดเส้นทางสุดโรแมนติก แล้วปิดท้ายที่ “หมู่บ้านฮิโนกิ” เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและใส่ชุดยูกาตะเดินเล่นในหมู่บ้านที่เคยเป็นที่พำนักของชาวญี่ปุ่นในช่วงปกครองไต้หวัน

 

Destination%20in%20Taiwan%2006

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายของฝากยอดนิยมจากไต้หวัน ยกขบวนมาเอาใจขาช้อป อาทิ ขนมตังเมไต้หวัน เนื้อเนียนนุ่มไส้แน่น หวานกรอบอร่อยพอดีคำ จากร้าน “Sugar & Spice” แบรนด์อันดับ 1 ครองใจคนไต้หวัน, เค้กพายสับปะรด สูตรเด็ดจากไต้หวัน และสินค้าขึ้นชื่อและอาหารจากไต้หวันให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งในงานยังมี กิจกรรมให้ความรู้การเตรียมพร้อมก่อนเที่ยวไต้หวัน จากบล็อกเกอร์ไต้หวันในประเทศไทย และกิจกรรมเวิร์กช็อปทำชานมไข่มุกจากร้าน GW Tea House ทุกวัน

 

Destination%20in%20Taiwan%2003

พิเศษสุดสำหรับผู้เข้าร่วมงาน! ลุ้นไปกับกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรี จากสายการบิน Vietjet Air ลุ้นรับห้องพักโรงแรมชั้นนำ จากเมืองหนานโถว รับชมมินิคอนเสิร์ตจากวง The Glass Girls และ NIKKO NIKKO และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เข้างานฟรีตลอด 4 วัน

 

Destination%20in%20Taiwan%2002

กิน ช้อป เที่ยวไต้หวันในงานเดียวที่งาน “Taiwan One More Time ครั้งที่ 6” ระหว่างวันที่ 19 - 22 ตุลาคม 2566 เวลา 11:00-20:00 น. ณ Event Halls ชั้น G ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @Taiwan One More Time

No comments

Powered by Blogger.