Header Ads

Midea แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ส่ง Bubble wash เครื่องทำน้ำอุ่นนวัตกรรมใหม่เพื่อพลิกโฉมวงการการอาบน้ำ

 1678962


1678959

1678960


เมื่อเวลา18.00 น.วันที่ 22 กันยายน 2566 แบนเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Midea ได้จัดงานแถลงข่าว “Midea Moisturize Your skin" ขึ้นที่ Central Festival Easvlla ในฐานะที่เป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรง ทำให้กิจกรรมเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Midea อย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Midea Bubble Wash ได้ดึงดูดความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมากโดย Midea ได้ชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์โดยการนำนวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาของผู้ใช้งานที่มักจะเกิดอาการผิวแห้งหลังจากอาบน้ำอุ่น และนวัตกรรมนี้จะยกระดับการการอาบน้ำแบบเดิม ๆ ให้เปลี่ยนไป ด้วยการเพิ่มปั๊มแรงดันที่สามารถทำให้สายน้ำที่ออกมาจากตัวเครื่องมีโมเลกุลที่เล็กลงในระดับไมโครนาโน และยังช่วยเพิ่มออกซิเจนในน้ำ ซึ่งเป็นตัวช่วยในการคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังจากอาบน้ำ และอณูน้ำขนาดเล็กนี้ยังตามารถทำความละอาดผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ Midea ยังนำเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง SmartHome Application เข้ามาช่วยในการสั่งการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในทุกขณะตั้งแต่เริ่มอาบน้ำ


705174

คุณธนวัฒน์ วงศ์ชาญวุธ ผู้จัดการฝ่ายขาย ของ Midea Thailand กล่าวว่า Midea ได้คิดค้น นวัตกรรมสุดล้ำที่ยกระดับวิถีการอาบน้ำสู่การบำรุงผิวพรรณศาสตร์แห่งการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก นอกจากคุณสมบัติของออกซิเจนที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแล้วเทคโนโลยีการสร้างฟองออกซิเจนจากเครื่องทำน้ำอุ่นไมเดียที่สามารถสร้างฟองให้มีขนาดเล็กในระดับ micro-nano จะสามารถแทรกซึมเข้าทำความสะอาดในชั้นรูขุม ขนได้อย่างล้ำลึก สายน้ำที่นุ่มนวลจะทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวอย่างสะอาดหมดจด สร้างความสดชื่นในระหว่างอาบและหลังอาบ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดการเกิดสิวเมื่อใช้เป็นประจำ เครื่องทำน้ำอุ่นของเราจะกลายเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการดูแลผิว เพราะผิวพรรณที่สะอาดจะช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด


705178

705183

การดูแลสุขภาพผิวของคุณและคนที่คุณรักเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงถือเป็นจุดเปลี่ยนต่อวิถีการดูแลเอาใจใส่ร่างกายและผิวพรรณ ด้วยการผสมผสานพลังแห่งความชุ่มชื้นจากการเติมออกซิเจนและการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ทำให้เกิดนิยามใหม่ของการอาบน้ำซึ่งเป็นการยกระดับจากการทำความสะอาดร่างกายสู่การสัมผัสประสบการณ์ใหม่เพื่อความงามและสุขภาพผิวที่ดีเปลี่ยนแนวคิดการอาบน้ำที่เป็นเพียงกิจวัตรประจำวันสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่อเผยให้เห็นตัวตนที่สวยงามและสดชื่นกระปรี้กระเปร่าที่สุดของคุณด้วยนวัตกรรมสุดอัจฉริยะจากผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น Midea


1678814

1678815

1678963

นอกจากนี้ยังมีสัมภาษณ์สุดพิเศษจาก คุณ กิตติศักดิ์ อินทรสาร ผู้จัดการฝ่าย E-commerce ของ Midea Thailand ถึงความร่วมมือทางธุรกิจกับทาง shopee ซึ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคได้ด้วยการมองเห็นโอกาสทางธุรกิจที่ตรงกัน โดยมีคุณ ธัญญธร เหล่าวัชระ หัวหน้าฝ่ายจัดการร้านค้าธุรกิจ ช้อปปิ้ (ประเทศไทย) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน และนอกจากนี้ทาง Midea ยังมีโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม อย่าง Replace norepair ที่จะเปลี่ยนสินค้าให้หากพบปัญหาภายใน 6 เดือนโดยไม่ต้องรอซ่อม และหากสั่งซื้อสินค้าภายในงานจากบูธ Shopee จะมีSpecial Gif set พร้อมบริการติดตั้งให้แบบจุใจ


1678816

นอกจากนี้ทางแบรนด์ Midea ได้เชิญนักแสดงมากความสามารถอย่าง คุณ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ มาร่วมงาน เพื่อแชร์เคล็ดลับในการดูแลตัวเองที่เริ่มได้ตั้งแต่การอาบน้ำ และยังมอบความสุขให้กับเหล่าแฟน ๆ ผ่านเสียงเพลงอันไพเราะ และยังมีสองสาวสวยจากเวทีมิสทิฟฟานี่อย่าง โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ และ ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา มาร่วมแชร์ประสบการณ์หลังการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ และร่วมเล่นเกมมอบของรางวัลให้กับแขกในงาน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี


1678842

1678827


เกี่ยวกับ MD Consumer Appliance (Thailand) co. Itd - Midea Thailand Midea Thalland (ไมเดีย ไทยแลนด์) คือ ส่วนหนึ่งของ Midea Gorup (ไมเดีย กรุ๊ป บริษัทผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ ที่มียอดขายแอร์เป็นอันดับ 1 ของจีน มีไลน์การผลิตดรอบคลุมทุกประเภทสินค้าของเครื่องใช้ไฟฟ้า และมีการส่งออกสินค้าไปมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และเมื่อตันปี 2023 ที่ผ่านมา Midea Thailand ได้เปิดตัวโรงงานผลิตเครื่องปรับอากาศที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia อย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 5 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีมูลค่าการลงทุนกว่า 5.5 พันล้านบาท ทางเรามีความพร้อมเป็นอย่างมากในการบุกตลาดประเทศไทย ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความพร้อมด้านกำลังการผลิต ทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

No comments

Powered by Blogger.